Thứ 7, Ngày 15/10/2016, 09:00
Họp mặt kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016)
15/10/2016 | Phương Thảo

Ngày 14/10/2016, Uỷ ban hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam thành phố Bến Tre tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2016). Đến tham dự, về phía đại biểu tỉnh có anh Phan Thanh Trẻ- Chánh văn phòng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bến Tre; đại biểu thành phố có ông Nguyễn Thanh Hồng- Trưởng Ban Dân vận Thành Uỷ Bến Tre; anh Bùi Tuấn Hải- Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Bến Tre; anh Lê Hùng Dũng- Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Bến Tre; các anh chị thành viên Uỷ ban Hội LHTN thành phố và hơn 100 anh chị cán bộ, hội viên, thanh niên đến từ các xã, phường trên địa bàn thành phố Bến Tre.

quang-canh-buoi-le.jpg
Quang cảnh buổi lễ (Ảnh:Phương Thảo)

Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, Hội LHTN Việt Nam xứng đáng là tổ chức xã hội của thanh niên Việt Nam yêu nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh và lý tưởng Đảng Cộng sản Việt Nam, với vai trò tập hợp, đoàn kết các tầng lớp thanh niên Việt Nam cùng phấn đấu cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Tiếp nối truyền thống vẻ vang của thế hệ cha anh, thời gian qua, thanh niên thành phố Bến Tre luôn tích cực trong các phong trào trên nhiều lĩnh vực như: kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng…

ky-cam-ket-cac-noi-dung-dang-ky-tham-gia-thuc-hien-chu-truong-5-khong-cua-Dang-bo-tinh.jpg
Đại diện Ủy ban Hội cơ sở ký cam kết các nội dung đăng ký tham gia thực hiện chủ trương Năm không của Đảng bộ thành phố (Ảnh:Phương Thảo)

Tại buổi lễ, đại diện các Uỷ ban Hội cơ sở cũng đã ký cam kết các nội dung đăng ký tham gia thực hiện chủ trương "Năm không" của Đảng bộ thành phố.

khen-thuong-cac-ca-nhan-co-thanh-tich-tieu-bieu-nam-2016.jpg
Các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm 2016 nhận giấy khen (Ảnh:Phương Thảo)

Bên cạnh đó, nhầm ghi nhận những nỗ lực và thành tích tiêu biểu của nhiều anh, chị hội viên, thanh niên, dịp này, Hội LHTN Việt Nam thành phố Bến Tre đã đề nghị về UBH LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre xét khen thưởng cấp TW đối với 01 cán bộ hội; xét khen thưởng cấp tỉnh 02 cá nhân và ra quyết định khen thưởng cấp thành phố cho 14 cá nhân có thành tích tiêu biểu trên các lĩnh vực năm 2016.