Thứ 6, Ngày 05/08/2016, 15:00
Mùa hè tình nguyện của giáo viên Tổng phụ trách Đội thành phố Bến Tre
05/08/2016 | Anh Giàu

Ngày 02/8/2016, Hội đồng Đội, Câu lạc bộ giáo viên Tổng phụ trách Đội thành phố phối hợp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè Phường 2, thành phố Bến Tre tổ chức hoạt động "Vì đàn em thân yêu" cho trẻ em tham gia sinh hoạt hè trên địa bàn.

Hoi dong doi gv tong phu trach 420.jpg

Đồng chí Nguyễn Thiết Vệ - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội thành phố phát biểu khai mạc chương trình.

Đến tham dự Chương trình có đồng chí Lê Anh Giàu, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè Phường 2 và khoảng 200 em tham dự.

Đây là dịp để các em thoả sức vui chơi, khám phá và thể hiện kỹ năng thông qua các gian hàng trò chơi dân gian do các thầy cô Tổng phụ trách Đội trên địa bàn thành phố Bến Tre tổ chức.

Đồng thời vào ngày 26/7/2016, Câu lạc bộ giáo viên Tổng phụ trách Đội thành phố phối hợp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre tổ chức hoạt động "Vì đàn em thân yêu" cho khoảng 100 em tham gia sinh hoạt hè trên địa bàn xã.

Trưởng Ban Biên tập: Võ Thanh Hồng - Phó chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 0753. 822621 | Fax: 0753.827114 | Email: ubndthanhphobt@bentre.gov.vn