Thứ 4, Ngày 03/08/2016, 14:00
Liên hoan Câu lạc bộ kỹ năng Hiphop Phường 1 năm 2016
03/08/2016 | Kim Duyên

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, ngày 30/7/2016, Đoàn Thanh niên Phường 1 phối hợp với Ủy ban Hội phường tổ chức Liên hoan Câu lạc bộ kỹ năng Hiphop năm 2016 với tên gọi "The Passion".

Thi hiphop 420.jpg

Các thí sinh thi nội dung nhảy đơn.

Tham gia liên hoan gồm 9 đội là các Câu lạc bộ, nhóm Hiphop trong và ngoài tỉnh với khoảng 200 lực lượng đoàn viên, hội viên, thanh niên tham gia thi và cổ vũ.

Hoạt động được diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều tiết mục thi đấu đơn và đồng đội. Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Câu lạc bộ Hiphop đến từ tỉnh Bình Dương. Được biết, đây là lần thứ 2 đơn vị Đoàn, Hội phường 1 đăng cai tổ chức liên hoan. Liên hoan là sân chơi lành mạnh tập hợp thanh niên có cùng sở thích đến vui chơi và trao đổi kinh nghiệm trong tập luyện môn Hiphop, là dịp tăng cường mở rộng mối quan hệ giao lưu, gắn kết giữa các câu lạc bộ, các nhóm Hiphop.

Trưởng Ban Biên tập: Võ Thanh Hồng - Phó chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 0753. 822621 | Fax: 0753.827114 | Email: ubndthanhphobt@bentre.gov.vn