Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 02/08/2016, 15:00
Liên hoan các nhóm “Thanh niên tuyên truyền ca khúc cách mạng” thành phố Bến Tre 2016
02/08/2016 | Phương Thảo

Ngày 30/7/2016 Ban chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè thành phố Bến Tre tổ chức liên hoan các nhóm "Thanh niên tuyên truyền ca khúc cách mạng" thành phố Bến Tre năm 2016.

Tuyen truyen ca khuc cm 420.jpg 

Một tiết mục trong buổi liên hoan. (Ảnh: Phương Thảo)

Đến tham dự có bà Võ Thị Phương Diệu - Phó trưởng Ban tuyên giáo tỉnh đoàn, lãnh đạo phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố, đại biểu các ban ngành, đoàn thể thành phố và hơn 150 cán bộ, đoàn viên, thanh niên đến từ 17 cở sở Đoàn xã, phường, Đoàn khối cơ quan trực thuộc thành đoàn.

Liên hoan đã tạo nên không khí tập luyện, chuẩn bị sôi nổi của 6 đội dự thi các đơn vị Đoàn cơ sở trong thời gian qua. Trong buổi liên hoan, các tiết mục dự thi xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, người lính, biển đảo, truyền thống của tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Nhiều tiết mục thể hiện ý tưởng nghệ thuật cao, sự dàn dựng công phu, trang phục và đạo cụ, có sự đầu tư rất nghiêm túc. Sau những phần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn giải nhất đã được trao cho Đơn vị liên quân Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4. Hai giải nhì được trao cho liên quân Phường 5, Phường 6, Phường 7, xã Bình Phú và liên quân xã Mỹ Thạnh An, xã Phú Nhuận, xã Nhơn Thạnh; Đoàn khối cơ quan đạt giải ba trong buổi liên hoan. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao 05 giải A, 4 giải B, 6 giải C cho các tiết mục đặc sắc ở từng thể loại.

Liên hoan các nhóm "Thanh niên tuyên truyền ca khúc cách mạng" thành phố Bến Tre năm 2016 là một sân chơi bổ ích, là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên và chiến sĩ thanh niên tình nguyện hè gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng công tác, thắt chặt tinh thần đoàn kết của tuổi trẻ; từng bước củng cố phát triển phong trào văn nghệ trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên ở địa phương, đồng thời cùng là cơ hội để phát hiện những giọng ca háy, diễn viên tài năng bổ sung cho phong trào văn hóa, văn nghệ trên địa bàn thành phố Bến Tre.

Lượt người xem:  533
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com