Thứ 6, Ngày 29/07/2016, 15:00
Chương trình Vì đàn em thân yêu
29/07/2016 | Phương Thảo

Ngày 26/7/2016, Ban thường vụ thành đoàn phối hợp với Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố Bến Tre tổ chức chương trình "Vì đàn em thân yêu" tại trường Tiểu học Sơn Đông. Chương trình có sự tham gia của các bạn sinh viên tình nguyện trường Cao đẳng Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh và đông đảo các em học sinh đang sinh hoạt hè tại xã Sơn Đông.

Sinh hoat he 420.jpg

Các em học sinh tham gia trò chơi chiếc vòng kỳ diệu. (Ảnh: Phương Thảo)

Mục đích chương trình nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm và vai trò xung kích tình nguyện của giáo viên Tổng phụ trách đội, tiếp tục phát huy hiệu quả Đội hình "Khăn hồng tình nguyện" trong công tác "Vì đàn em thân yêu" năm 2016. Trong không khí vui tươi, sôi nổi các em học sinh được tham gia nhiều trò chơi bổ ích như: Hành trình đi tìm tri thức, Ném lon, Bắn máy bay, Chiếc vòng kỳ diệu, vịt đẻ trứng vàng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện vui chơi, giải trí lành mạnh cho các em trong dịp hè, qua đó thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành trong công tác chăm lo, giáo dục trẻ em trên địa bàn thành phố Bến Tre.

Trưởng Ban Biên tập: Võ Thanh Hồng - Phó chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 0753. 822621 | Fax: 0753.827114 | Email: ubndthanhphobt@bentre.gov.vn