Thứ 5, Ngày 14/01/2016, 15:00
Triển khai quán triệt Nghị quyết Đại hội X Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020
14/01/2016 | Huỳnh Hoa

Ngày 11/01/2016, Ban thường vụ Thành ủy Bến Tre tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt cấp thành phố triển khai quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết đại hội X Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2015-2020 cho các đồng chí là nguyên Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy đã nghỉ  hưu; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố; Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc thành ủy; Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy và Cán bộ tuyên giáo các xã phường.

NQ Dai hoi X dang bo tinh 420.jpg

Đại biểu tham dự hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Đức - Bí thư Thành ủy Bến Tre đã triển khai đến các đại biểu nội dung cơ bản của Nghị quyết đại hội X Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020 với chủ đề: phát huy tinh thần Đồng Khởi, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, tích cực huy động mọi nguồn lực phát triển kinh tế xã hội bền vững, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân; quán triệt sâu sắc tư tưởng chỉ đạo và phương châm 10 chữ là "Dân chủ - kỷ cương - năng động - đoàn kết - đổi mới".

Trên cơ sở tiếp thu Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh, Thành ủy Bến Tre đã đề ra chương trình hành động cụ thể, sát thực tế, tập trung vào các giải pháp lãnh chỉ đạo làm chuyển biến nhanh các nhiệm vụ phát triển kinh tế được Nghị quyết đề ra; thực hiện 14 giải pháp của Đề án xây dựng đô thị loại II, huy động các nguồn lực đầu tư hoàn thiện kết cấu hạ tầng, đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa và xây dựng nông thôn mới thực hiện có hiệu quả các giải pháp đào tạo nguồn nhân lực, chăm lo phát triển các lĩnh vực văn hóa xã hội, quản lý chặt chễ và khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường, đảm bảo giữ vững quốc phòng an ninh, ổn định chính trị, bảo vệ vững chắc các mục tiêu trọng điểm trên địa bàn…

Hội nghị còn triển khai Nghị quyết chuyên đề thực hiện "Năm không" của Thành ủy và dành thời gian để các đại biểu thảo luận chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội X Đảng bộ tỉnh của Thành ủy. Sau hội nghị, thành phố sẽ tổ chức quán triệt trong đoàn viên, hội viên, các đoàn thể và quần chúng nhân dân, tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động, cụ thể hóa nội dung phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương đơn vị phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết.

Trưởng Ban Biên tập: Võ Thanh Hồng - Phó chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 0753. 822621 | Fax: 0753.827114 | Email: ubndthanhphobt@bentre.gov.vn