Thứ 3, Ngày 24/11/2015, 14:00
Hội đồng nhân dân thành phố Bến Tre tổ chức kỳ họp lần thứ 15 (kỳ họp bất thường)
24/11/2015 | Ngọc Hân

Ông Nguyễn Văn Đức - Bí thư Thành ủy Bến Tre được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Bến Tre.

Hop HDND 420.jpg

Ông Nguyễn Văn Đức - Bí thư Thành ủy Bến Tre, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Bến Tre phát biểu tại kỳ họp. (Ảnh: Ngọc Hân)

Ngày 23/11/2015, Hội đồng nhân dân thành phố Bến Tre tổ chức kỳ họp lần thứ 15( kỳ họp bất thường) về việc bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Bến Tre khóa X nhiệm kỳ 2011-2016. Tham dự kỳ họp có 26/29 đại biểu hội đồng nhân dân thành phố Bến Tre và lãnh đạo các phòng, ban thành phố Bến Tre.

Tại kỳ họp này, HĐND thành phố Bến Tre tiến hành miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND thành phố Bến Tre khóa X, nhiệm kỳ 2011-2016 đối với ông Nguyễn Văn Chanh do được điều động về Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Bến Tre. Tiếp đó, các đại biểu hội đồng nhân dân thành phố Bến Tre tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Bến Tre.

Kết quả, ông Nguyễn Văn Đức - Bí thư Thành ủy Bến Tre giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Bến Tre khóa X, nhiệm kỳ 2011-2016, với số phiếu tán thành 26/26 phiếu.

Trưởng Ban Biên tập: Võ Thanh Hồng - Phó chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 0753. 822621 | Fax: 0753.827114 | Email: ubndthanhphobt@bentre.gov.vn