Thứ 4, Ngày 24/04/2013, 00:00
Đại biểu Quốc hội khoá XIII tiếp xúc cử tri phường Phú Khương, phường Phú Tân
24/04/2013

Ngày 22 tháng 4 năm 2013, ông Nguyễn Văn Hiếu - Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu Tư - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre, ông Đặng Thuần Phong - Uỷ viên Thường trực Uỷ ban về các vấn đề xã hội của Quốc Hội đã có buổi tiếp xúc với trên 150 cử tri phường Phú Khương, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre.

Cử tri tham gia phát biểu ý kiến

Tại buổi tiếp xúc đại biểu Quốc Hội  đã báo báo với cử tri dự kiến nội dung kỳ họp Quốc hội lần thứ 5 (khoá XIII).

Có 08 ý kiến của cử tri phường Phú Khương và phường Phú Tân đã kiến nghị với các đại biểu một số vấn đề bức xúc như chế độ chính sách đối với cán bộ ở cơ sở đã nghỉ hưu, vấn đề ô nhiễm môi trường ở nhà máy thuốc lá kéo dài thời gian qua cần được giải quyết sớm để đảm bảo sức khoẻ cho người dân, tiến độ thi công các công trình lộ, các dự án trên địa bàn còn chậm, tình trạng trộm cắp và các tệ nạn xã hội gia tăng làm người dân không yên tâm, giá bồi thường giải toả các công trình còn thấp, thuế chuyển mục đích sử dụng đất còn cao...Ông Võ Thanh Hồng - Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Bến Tre và đại biểu Quốc Hội đã giải trình những bức xúc của cử tri theo thẩm quyền đồng thời ghi nhận những vấn đề cử tri kiến nghị để chuyển lên kỳ họp trong thời gian tới.

Huỳnh Hoa
(Đài TT. TP)