Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin cộng đồng

Thông tin cộng đồng
Thứ 2, Ngày 27/03/2017, 23:00
Khảo sát tiến độ thực hiện Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng Bến Tre 2017
27/03/2017 | Phương Thảo

Ngày 24/3/2017, Đoàn khảo sát Hội Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Bến Tre đã đến khảo sát tiến độ thực hiện cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bến Tre năm 2017 tại trường THCS Hoàng Lam.

Khao-sat-Cuoc-thi-Sang-tao-thanh-thieu-nhi-tinh-Ben-Tre-2017.jpg
Quang cảnh buổi làm việc của đoàn khảo sát tại trường THCS Hoàng Lam (Ảnh: Phương Thảo)

Theo báo cáo, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố bến Tre đã triển khai tất cả các văn bản có liên quan đến cuộc thi đến tất cả các trường trên địa bàn thành phố; các trường cũng đã căn cứ kế hoạch của thành phố để triển khai đến tất cả các em học sinh và hội đồng sư phạm nhà trường thông qua các buổi họp hội đồng, sinh hoạt dưới cờ, lồng ghép vào sinh hoạt ngoại khóa, sinh hoạt đội; tổ chức Đoàn đội của trường cũng đã tuyên truyền, vận động đoàn viên, đội viên và các em thiếu nhi tham gia. Đến thời điểm này, Phòng GD &ĐT thành phố tổng hợp được danh sách là 100 sản phẩm, chưa nhận được sản phẩm nào hoàn chỉnh từ các trường gửi về.

Tại buổi làm viêc, đại diện các trường đã báo cáo, chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức cuộc thi và có những đề xuất kiến nghị góp phần giải quyết những khó khăn, vướn mắc khi thực hiện.

Năm 2017 là năm thứ 3 tổ chức cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bến Tre. Các lĩnh vực dự thi gồm: đồ dùng học tập; phần mềm tin học; sản phẩm thân thiện với môi trường; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế. Cuộc thi nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên nhi đồng, giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai.

Lượt người xem:  1
Manage PermissionsManage Permissions

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com