Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chung

Thông tin chung
Thứ 7, Ngày 29/06/2019, 10:00
Thành phố Bến Tre họp mặt kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6
29/06/2019 | Phương Thảo
Ngày 28/6/2019, Uỷ ban nhân dân thành phố Bến Tre tổ chức họp mặt Ngày gia đình Việt Nam 28/6 với chủ đề “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”. Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thương đến dự.

Hop-mat-ngay-gia-dinh-Viet-Nam-2019.jpg
Ông Nguyễn Văn Thương tặng bằng khen cho các gia đình văn hóa tiêu biểu (Ảnh: Phương Thảo)

Tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thương đã ôn lại ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam 28/6, nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của gia đình, những kết quả đã đạt được về công tác gia đình, biểu dương các gia đình văn hóa tiêu biểu. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, các gia đình tiếp tục gương mẫu đi đầu trong công tác xây dựng gia đình văn hóa, tích cực vận động nhân dân thực hiện tốt phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" ở địa phương.

Dịp này, UBND thành phố khen thưởng cho 17 gia đình văn hóa tiêu biểu trên địa bàn.

Buổi họp mặt nhằm khẳng định và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam; nâng cao nhận thức và hành động của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện mục tiêu xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình (PCBLGĐ) (6/2019) và kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam, từ ngày 01/6-30/6/2019, thành phố tổ chức nhiều hoạt động truyền thông về PCBLGĐ trên địa bàn; ngăn chặn, phát hiện và xử lý kịp thời hành vi BLGĐ; củng cố, nhân rộng mô hình hỗ trợ bảo vệ và đảm bảo an toàn cho nạn nhân BLGĐ tại các xã, phường, đồng thời tổ chức hội thao với các trò chơi nhảy dây, chạy xe đạp chậm,..vv tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân.

Lượt người xem:  1
Manage PermissionsManage Permissions

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com