Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chung

Thông tin chung
Thứ 6, Ngày 21/06/2019, 16:00
Khánh thành hệ thống điện mặt trời mái nhà
21/06/2019 | Phương Thảo
Ngày 20/6/2019, Quán cơm Nhân Thiện 2000, thành phố Bến Tre tổ chức Lễ khánh thành hệ thống điện mặt trời mái nhà. Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo đã đến dự.

Hệ thống điệng mặt trời mái nhà do Bí thư Tỉnh  ủy Võ Thành Hạo vận động tập đoàn TTC (Thành Thành Công) tài trợ đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện cho quán cơm, từ đó tiết kiệm được nguồn kinh phí, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Dai-bieu-chup-anh-luu-niem-2019.jpg
Tặng hoa đại diện nhà tài trợ (Ảnh: Phương Thảo)

Quán cơm Nhân Thiện 2000 do Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo và người tàn tật, trẻ mồ côi thành phố Bến Tre thành lập từ tháng 4/2019, tại số 108/1 đường 30-4, Phường 4, TP. Bến Tre, đến nay đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, học sinh, sinh viên và khách là mạnh thường quân đến dùng cơm ủng hộ. Mỗi suất ăn có giá 2.000 đồng/suất. Trường hợp người ăn muốn ủng hộ thêm thì bỏ tiền vào thùng ủng hộ do quán bố trí sẵn. Hiện tại, quán tổ chức phục vụ từ thứ Hai đến thứ Sáu, thời gian từ 10 giờ 30 đến 12 giờ.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo cho rằng, làm việc thiện là thể hiện lòng thương người, sẵn sàng giúp đỡ những ai thật sự cần sự giúp đỡ bằng tất cả sự chân thành. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, trong thời gian tới, quán cơm Nhân Thiện sẽ tiếp tục hoạt động và duy trì nề nếp ổn định. Hoạt động của quán cơm Nhân Thiện nói riêng, và các hoạt động từ thiện xã hội trên địa bàn tỉnh nói chung cần đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích và xuất phát từ cái tâm. Đó mới là giá trị thật của lòng tử tế chân chính.

Lượt người xem:  1
Manage PermissionsManage Permissions

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com