Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chung

Thông tin chung
Thứ 7, Ngày 23/03/2019, 15:00
Tổng kết, trao giải ảnh nghệ thuật thành phố Bến Tre mở rộng năm 2019
23/03/2019 | Phương Thảo
Sau gần 2 tháng phát động, Hội thi Ảnh nghệ thuật thành phố Bến Tre mở rộng năm 2019 đã tổ chức Lễ tổng kết trao giải vào ngày 22/03/2019 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh thành phố. Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Thương - Phó chủ tịch UBND thành phố.

Với chủ đề "Du lịch - đô thị thành phố Bến Tre", hội thi nhận được 122 tác phẩm của 15 tác giả là Hội viên Câu lạc bộ Nhiếp ảnh và những người đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Theo đánh giá, hầu hết các tác phẩm thể hiện được sự phong phú, sinh động về đất và con người Bến Tre trong lao động, sản xuất; những thành tựu trong quá trình phát triển đô thị; quảng bá, giới thiệu tiềm năng du lịch của thành phố.

Anh-nghe-thuat-thanh-pho-2019.png
Các tác giả tại Lễ tổng kết trao giải(Ảnh:Phương Thảo)

Kết quả, tác giả Trần Trọng Nghĩa xuất sắc đạt giải nhất với tác phẩm Toàn cảnh thành phố Bến Tre; Giải nhì được trao cho 02 tác phẩm Công trình mới - tác giả Nhất Linh và tác phẩm Được mùa - tác giả Thanh Đạm; các tác phẩm: Hoa hậu trái đất về thăm lại trường xưa - tác giả Trung Hậu, tác phẩm Buổi sáng ở Hồ Trúc Giang - tác giả Nguyễn Quốc Thi và tác phẩm Trải nghiệm - tác giả Nguyễn Trung Hiếu đạt giải ba. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao 6 giải khuyến khích cho các tác phẩm dự thi.

Hội thi là dịp để các Hội viên Câu lạc bộ Nhiếp ảnh thành phố và các huyện trong tỉnh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thể hiện tài năng qua các tác phẩm nghệ thuật. Những tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được triển lãm tại Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Bến Tre đạt chuẩn đô thị loại II sắp tới.

Lượt người xem:  1
Manage PermissionsManage Permissions

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com