Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chung

Thông tin chung
Thứ 4, Ngày 30/01/2019, 09:00
Thành phố Bến Tre trao giải cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp" năm 2018
30/01/2019 | Huỳnh Hoa
Sáng ngày 29/01/2019, Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre tổ chức trao giải cuộc dự thi "Ý tưởng khởi nghiệp" thành phố Bến Tre năm 2018.

Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp được phát động từ tháng 4 năm 2018 có 17 bài dự thi của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố tham gia dự thi. Đây là dịp để đoàn viên thanh niên có cơ hội trình bày ý tưởng, sản phẩm sáng tạo của mình; qua đó thành phố phát hiện và ươm tạo những ý tưởng, sản phẩm sáng tạo hay, khuyến khích, cổ vũ tinh thần khởi nghiệp, làm giàu trong thanh niên, xây dựng cộng đồng khởi nghiệp, giúp thanh niên trao đổi, học hỏi và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Trao-giai-y-tuong-khoi-nghiep-2018.png
Các thí sinh nhận giải nhì (Ảnh: Huỳnh Hoa)

Kết quả ban tổ chức đã trao 2 giải nhì cho ý tưởng Mang bữa cơm gia đình ngon - sạch đến tận tay các chị em phụ nữ công sở của bạn Hoàng Phúc Đạt và ý tưởng Dịch vụ vệ sinh, don dẹp nhà ở theo giờ tại thành phố Bến Tre của bạn Trần Thị Huỳnh Nhiên.

Giải ba được trao cho ý tưởng Ứng dụng thông tin, giải trí, điện tử tổng hợp trên thiết bị thông minh Android và Ios của tác giả Trịnh Đình Phương và ý tưởng Nuôi cá kiểng Belta có giá trị kinh tế cao của Lê Thanh Hùng.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích cho các ý tưởng Trà gạo lức lá dứa gừng của Nguyễn Văn Cường, Nguyễn Thị Ngọc Duyên; ý tưởng Nuôi mật ong trong vườn dừa của Phạm Thành Ngoãn và ý tưởng Thành lập câu lạc bộ Hướng dẫn du lịch phục vụ khách tại các điểm, khu du lịch tỉnh Bến Tre và cung ứng nhân lực cho các Công ty Lữ hành vào thời vụ du lịch góp phần giải quyết việc làm tăng thu nhập cho đoàn viên thanh niên của tác giả Lê Anh Giàu.

Lượt người xem:  1
Manage PermissionsManage Permissions

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com