Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chung

Thông tin chung
Thứ 3, Ngày 22/01/2019, 11:00
Thành phố Bến Tre: đón tiếp 104 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2019
22/01/2019 | Hồng Quốc
Ngày 21/01/2019, Ban chỉ huy Quân sự thành phố Bến Tre đã tổ chức Lễ đón nhận 104 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2019. Ông Nguyễn Trúc Lâm – Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể thành phố và xã, phường đã đến dự.

Le-don-quan-nhan-xuat-ngu-2019.png
Các đại biểu tham dự buổi lễ (Ảnh: Hồng Quốc)

Đây là những quân nhân đã nhập ngũ tại Sư đoàn Bộ binh 9, Bộ chỉ huy quân sự và Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Bến Tre. Trải qua 18 tháng rèn luyện trong môi trường quân ngũ, các quân nhân được trang bị những kiến thức cơ bản về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kiến thức về quân sự - quốc phòng; được huấn luyện kỹ - chiến thuật phục vụ cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu. Trong số các quân nhân xuất ngũ có 03 đồng chí vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, 06 đồng chí học sĩ quan dự bị và nhiều đồng chí được các đơn vị quản lý trao tặng giấy khen vì có nhiều thành tích trong thời gian tại ngũ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trúc Lâm – Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre thông báo tóm tắt đến các quân nhân tình hình kinh tế - xã hội của thành phố trong năm 2018, theo đó thành phố hoàn thành vượt và đạt 19/22 chỉ tiêu chủ yếu, thành phố chuẩn bị được công nhận đô thị loại II. Đồng thời chúc mừng các quân nhân hoàn thành tốt chương trình huấn luyện tại đơn vị, mong các quân phát huy nhân phẩm chất bộ đội cụ Hồ truyền thống, tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng tại địa phương đặc biệt là 3 nhiệm vụ trọng tâm về xây dựng đô thị loại II, xây dựng thành phố Bến Tre đạt chuẩn văn minh đô thị và xây dựng nông thôn mới.

Bên cạnh đó, tại buổi lễ các quân nhân còn được đại diện công ty TNHH Quốc tế Sài Gòn, tự vấn, giới thiệu về chương trình đào tạo nghề, các chế độ chính sách hỗ trợ học nghề đối với quân nhân xuất ngũ, qua đó giúp quân nhân có lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, ổn định cuộc sống sau khi trở về địa phương./.

Lượt người xem:  1
Manage PermissionsManage Permissions

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com