Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chung

Thông tin chung
Thứ 4, Ngày 28/11/2018, 11:00
Lễ trao giấy chứng nhận VietGap cho Hợp tác xã Nông nghiệp Bưởi da xanh Mỹ Thạnh An
28/11/2018 | Huyền Trang
Ngày 27/11/2018, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ Thực vật tỉnh Bến Tre đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận VietGap cho Hợp tác xã Nông nghiệp Bưởi da xanh Mỹ Thạnh An. Ông Lâm Văn Lĩnh – Phó Cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ Thực vật tỉnh Bến Tre đến tham dự.

Trao-chung-nhan-VietGap.jpg
Quang cảnh buổi lễ.(Ảnh: Huyền Trang)

Tại buổi lễ, đại diện công ty Thế giới Xanh – đơn vị hương dẫn các bước sản xuất theo chuẩn VietGap đã báo cáo kết quả thực hiện chương trình VietGap trong ba tháng qua của Hợp tác xã bưởi da xanh Mỹ Thạnh An. Theo đó, có 50 hộ gia đình với 19,12 hecta trồng bưởi da xanh trên địa bàn xã được công nhận đạt chuẩn VietGap, đảm bảo các yêu cầu về an toàn sản xuất, chất lượng sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng và có sổ nhật ký theo dõi quá trình trồng trọt của cây bưởi. Đây là bước khởi đầu quan trọng để góp phần tạo nên thương hiệu của trái bưởi da xanh trên địa bàn, nâng cao năng suất về nông nghiệp để đáp ưng nhu cầu ngày càng cao của thị trường tiêu thụ. Sau 12 tháng, đơn vị cấp giấy chứng nhận sẽ tổ chức kiểm tra, đánh giá, giám sát lại chất lượng sản phẩm cũng như việc duy trì hoạt động theo hướng dẫn của công ty tư vấn Thế Giới Xanh về VietGap. Tuyên truyền, củng cố và phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu để Hợp tác xã Nông nghiệp Bưởi da xanh Mỹ Thạnh An đạt chuẩn GloBal Gap trong thời gian tới.

Lượt người xem:  1
Manage PermissionsManage Permissions

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com