Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chung

Thông tin chung
Thứ 7, Ngày 15/04/2017, 22:00
Thành phố Bến Tre tổ chức Mít tinh hưởng ứng tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017
15/04/2017 | Huỳnh Hoa

Sáng ngày 15/4/2017, tại công viên Đồng Khởi, Ban chỉ đạo Liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố Bến Tre tổ chức Mít tinh hưởng ứng "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" thành phố Bến Tre năm 2017. Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Hữu Phước – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre, ông Đoàn Hồng Khanh - Phó Giám đốc Sở Y tế - Phó Trưởng Ban chỉ đạo Liên ngành vệ sinh an toàn thưc phẩm tỉnh cùng đại diện các ban ngành đoàn thể tỉnh, thành phố, đại diện các cơ sở xuất kinh doanh chế biến thực phẩm trên địa bàn thành phố.

Dai-bieu-tham-gia-mit-tinh-thang-an-toan-thuc-pham.jpg
Đại biểu tham dự lễ (Ảnh: Huỳnh Hoa)

Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm nay được triển khai từ ngày 15/4-15/5 với chủ đề "Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn, kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu". Đây là đợt hoạt động cao điểm nhằm nâng cao trách nhiệm của các cấp, của người sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm đối với tất cả các sản phẩm thực phẩm nói chung cũng như rau, thịt nói riêng.

Tại buổi lễ mít tinh, ông​ Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố - Trưởng Ban chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố Bến Tre đã kêu gọi các cơ quan, ban ngành tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội, các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, sản xuất, sơ chế, chế biến kinh doanh rau, thịt và toàn thể cộng đồng hãy hành động bằng những việc làm thiết thực để đảm bảo cho nguồn thực phẩm luôn an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt là người tiêu dùng thông thái nên có thói quen từ chối tiêu thụ thực phẩm tại các cơ sở sản xuất kinh doanh không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chấp nhận thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc có dấu hiệu ôi thiu, mốc hỏng, nên khai báo khi bị ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm cho cơ quan chức năng kịp thời xử lý.

Lượt người xem:  1
Manage PermissionsManage Permissions

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com