Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chung

Thông tin chung
Thứ 2, Ngày 05/09/2016, 17:00
Thành phố Bến Tre trao tặng vật nuôi, con giống cho hộ nghèo phát triển sinh kế thoát nghèo năm 2016
05/09/2016 | Mai Văn Phú

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc phát triển sinh kế hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình ổn định cuộc sống, từng bước phát triển kinh tế để hòa nhập vào sự phát triển của xã hội.

Trong thời gian qua, với nhiều phương pháp thực hiện và mô hình giảm nghèo hiệu quả, từng lúc thành phố đã giúp các hộ nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững.

Nhằm tiếp tục thực hiện mô hình giảm nghèo, được sự vận động của Thường trực Thành ủy, Nha khoa Tâm Đức hỗ trợ các hộ nghèo có nhu cầu chăn nuôi để vươn lên thoát nghèo.

Ngày 01 tháng 9 năm 2016, thành phố Bến Tre tổ chức trao tặng 06 con dê và kinh phí làm chuồng cho 03 hộ nghèo ở xã Nhơn Thạnh và xã Phú Hưng với tổng kinh phí 23,5 triệu đồng.

ong-Nguyen-Van-Thuong-trao-kinh-phi-lam-chuong-nuoi-de.jpg
Ông Nguyễn Văn Thương – Phó Chủ tịch UBND thành phố trao kinh phí làm chuồng nuôi dê cho 03 hộ tham gia mô hình sinh kế thoát nghèo
(Ảnh: M.V.P)

Ông Nguyễn Văn Thương, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố và đại diện lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể thành phố và xã Nhơn Thạnh, xã Phú Hưng đến dự và chia sẽ kinh nghiệm chăn nuôi với gia đình. Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Văn Thương đã cảm ơn đơn vị tài trợ và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng thành phố giúp đỡ hộ nghèo, đồng thời ông mong rằng kể từ hôm nay sau khi được nhận hỗ trợ vật nuôi và sự quan tâm của thành phố, các hộ gia đình sẽ cố gắng thực hiện tốt mô hình, chăm sóc tốt cho vật nuôi để một ngày gần nhất gia đình sẽ không còn nằm trong danh sách hộ nghèo của xã mà sẽ là những hộ khá, hộ giàu của địa phương, đồng hành cùng địa phương chăm lo công tác xã hội./.

Lượt người xem:  1
Manage PermissionsManage Permissions

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Created at by
Last modified at by

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com