Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

 
 

IMG 
Ngày 01/02/2018, Thành ủy Bến Tre tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy để thông tin về tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Võ Thanh Hồng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Cao Thành Hiếu – Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre đã đến dự. 

IMG 
Bác Hồ từng nói: "Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội". Có thể nói Mùa Xuân là mùa của những ước mơ, của những khát khao và cũng là thời gian sum họp bên gia đình, người thân và bạn bè. Mùa xuân của đất nước là những thành tựu mà chúng ta gặt hái được trong năm. Dưới ánh sáng của Nghị quyết 01 về thực hiện Chủ trương “Năm không” mà Thành ủy Bến Tre ban hành ngày 21 tháng 12 năm 2015, đã làm cho Mùa xuân của thành phố trẻ hôm nay có thể từng bước vươn vai cùng mùa xuân xứ bạn. 

IMG 
Sáng ngày 13/02/2018 tại Trường Trung học cơ sở Mỹ Hóa, Ban Thường vụ Thành đoàn, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức trao tặng quà tết cho 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do cô Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hỗ trợ thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em, mỗi phần quà gồm áo gió, nón, ba lô, tập và 200.000 đồng tiền mặt. 

IMG 
Nhằm tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được vui tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, ban ngành, đoàn thể và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Chú trọng tới việc tạo cho trẻ em những cơ hội được phát triển bình đẳng về thể chất lẫn tinh thần, đặc biệt là trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; Tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh để tập hợp các em tham gia vào các hoạt động để dịp Tết đến Xuân về thật sự là những ngày vui vẻ, hạnh phúc đối với các em; động viên các em thi đua học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. 

IMG 
Ngày 06/02/2018, Ban an toàn giao thông tỉnh Bến Tre phối hợp cùng Ban an toàn giao thông thành phố tổ chức lễ phát động ra quân công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2018 với chủ đề: “An toàn giao thông cho trẻ em” và mở đợt cao điểm đảm bảo an toàn giao thông trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất và lễ hội xuân. 

IMG 
Ngày 24/01/2018, Đoàn kiểm tra kết quả phổ cập giáo dục, xóa mù tỉnh Bến Tre đã đến kiểm tra công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2017 tại thành phố Bến Tre. 

HDND.jpg
​​DANH SACH DAI BIEU hdnd.png
​​
Ảnh
Video
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 4089247
Số lượt đang online: 108

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com