Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Trang chủ

 
 

IMG 
Nhằm động viên, khích lệ tinh thần người cao tuổi sống lâu, sống vui, sống khỏe, ngày 05/6/2019, đoàn lãnh đạo thành phố Bến Tre do Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Đức làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc thọ 6 cụ tròn 90 tuổi nhân Ngày người cao tuổi Việt Nam (06/6) tại Phường 5 và xã Sơn Đông thành phố Bến Tre. 

IMG 
Thực hiện chức năng giám sát và phản biện xã hội theo Quyết định 217 của Bộ Chính trị về việc ban hành Quy chế giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội. Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố đã ra quyết định thành lập hội đồng và tổ chức phản biện đối với 02 Dự án Khu đô thị mới: Kosy (Phường 8, phường Phú Khương, xã Phú Hưng) và Khu dân cư The Royal 1 (xã Phú Hưng) thành phố Bến Tre. Đây là 02 khu đô thị mới dự kiến thực hiện trên địa bàn thành phố Bến Tre. 

IMG 
Người Việt Nam rất mê ca hát, đặc biệt là người lao động muốn hát để vơi đi mệt mỏi sau một ngày làm việc cực nhọc; trong khi đó loại hình karaoke phát triển lên một bước mới, khi loa di động (hay còn gọi loa kẹo kéo) xuất hiện với đủ chủng loại, giá cả không đắc đỏ gì; kể cả người lao động bình dân cũng có thể mua được. Điều đáng nói là người mua sau lại muốn sắm loại máy có công suất cao hơn người mua trước, nên công suất máy càng ngày càng lớn và khi hát lại muốn hơn người khác nên mở hết âm lượng, nhất là trong các đám tiệc, cuộc nhậu. 

IMG 
Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”, trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố, Ban Chấp hành Đoàn trường, Liên đội các trường trên địa bàn thành phố đã phát động phong trào “Kế hoạch nhỏ” và đã được toàn thể học sinh, đoàn viên, đội viên, nhi đồng trong trường học tích cực hưởng ứng. Qua đó, đã giáo dục cho các em ý thức tiết kiệm, ý thức bảo vệ môi trường, yêu lao động, đoàn kết, sẻ chia, cảm thông với mọi người; biết giúp đỡ và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

IMG 
Sáng ngày 29/01/2019, Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre tổ chức trao giải cuộc dự thi "Ý tưởng khởi nghiệp" thành phố Bến Tre năm 2018. 

IMG 
Ngày 21/5/2019, Ban Chỉ đạo (BCĐ) diễn tập thành phố Bến Tre triển khai Kế hoạch diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, phường năm 2019. Chủ tịch UBND thành phố Cao Thành Hiếu chủ trì hội nghị. 

IMG 
Ngày 31/5/2019, Trường Mầm non Hoa Dừa tổ chức buổi lễ đón nhận Huân chương lao động hạng nhất và tiễn khối lá ra trường năm học 2018-2019. Ông Lê Ngọc Bữu - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bến Tre, ông Nguyễn Văn Đức - Bí thư Thành ủy, ông Cao Thành Hiếu - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố cùng toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường, quý phụ sinh đến dự lễ. 

IMG 
Ngày 27/5/2019, tại trường Mầm non Rạng Đông, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bến Tre tổ chức buổi hội thảo bàn về giải pháp chống thừa cân béo phì cho trẻ trong trường mầm non. Ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố cùng Ban giám hiệu các trường mầm non, các ban ngành xã phường và phụ huynh có trẻ thừa cân béo phì tham dự. 

HDND.jpg
​​DANH SACH DAI BIEU hdnd.png
​​
Ảnh
Video
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 6664410
Số lượt đang online: 57

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẾN TRE

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre

Trụ sở: Số 7A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre

Điện thoại : 02753.827.114 | Fax: 02753.554.529 | Email: ubtp@bentre.gov.vn | Email nhận bài: ubnd.tpbentre.bentre@gmail.com