Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thứ 7, Ngày 23/03/2019, 10:00
Họp mặt cựu cán bộ đoàn thành phố Bến Tre qua các thời kỳ
23/03/2019 | Phương Thảo
Hướng đến kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, (26/03/1931 – 26/03/2019), ngày 22/03/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Bến Tre tổ chức Họp mặt cựu cán bộ chuyên trách Thị xã đoàn Bến Tre (nay là Thành phố Bến Tre) qua các thời kỳ. Buổi họp mặt có sự tham dự của đồng chí Lâm Như Quỳnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Đức - Bí thư Thành ủy, cùng hơn 20 cán bộ đoàn qua các thời kỳ của thành phố.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Bùi Tuấn Hải - Bí thư Thành đoàn đã ôn lại truyền thống 88 năm hào hùng của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông tin nhanh một số kết quả đạt được của tuổi trẻ thành phố trong những năm qua, đồng thời thể hiện niềm tự hào, sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

Hop-mat-can-bo-doan-qua-cac-thoi-ky-2019.png
Cán bộ đoàn qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp mặt (Ảnh:Phương Thảo)

Buổi họp mặt diễn ra thân mật và đầy tự hào khi đội ngũ cựu cán bộ Đoàn có dịp cùng nhau ôn lại kỷ niệm tuổi trẻ nhiều nhiệt huyết, sôi nổi với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Các cô, chú, anh, chị cựu cán bộ Đoàn nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đối với thế hệ trẻ thành phố.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Đức nhắn nhủ: để tiếp nối truyền thống của các thế hệ cán bộ Đoàn đi trước, thế hệ trẻ thành phố Bến Tre cần tiếp tục đoàn kết, năng động, sáng tạo; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ và phấn đấu có nhiều công trình phần việc thiết thực hơn trong xây dựng đô thị loại II, thành phố văn minh đô thị, xã nông thôn mới.

Dịp này, Thành đoàn trao Quyết định công nhận Chi đoàn kiểu mẫu năm 2018 cho 05 Chi đoàn cơ sở; trao 04 nhà đại đoàn kết và 01 nhà khăn quàng đỏ cho các đơn vị phường 5, xã Mỹ Thạnh An, Phú Nhuận và xã Sơn Đông.

Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Trạng thái Phê duyệt

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng