Thứ 5, Ngày 07/03/2019, 10:00
TĐ Bến Tre tổ chức Hội thi em yêu khoa học
07/03/2019 | Mai Văn Phú
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh được thỏa niềm đau mê yêu khoa học, thiết kế và tạo các sản phẩm sáng tạo do chính các em nghiên cứu thực hiện.

Em-yeu-khoa-hoc-2019.png
Các em học sinh giới thiệu sản phẩm của mình (Ảnh: Văn Phú)

Ngày 03/3/2019, Hội đồng Đội thành phố đã phối hợp với Ban lãnh đạo trường THCS Hoàng Lam tổ chức Hội thi em yêu khoa học. Hội thi còn là sân chơi cho các em học sinh, đội viên có niềm đam mê sáng tạo. Hội thi là bước đầu chuẩn bị tiến tới cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2019.

Tại Hội thi lần này đã thu hút trên 30 sản phẩm của các em tham gia, mỗi sản phẩm là một công trình nghiên cứu rất công phu và tâm huyết của các em. Ban Tổ chức Hội thi đánh giá cao kết quả thực hiện của các em và đã trao nhiều phần thưởng khích lệ các em.