Thứ 4, Ngày 20/02/2019, 08:00
TĐ. Bến Tre: Ngày hội Kế hoạch nhỏ tại Liên đội trường THCS Mỹ Hóa
20/02/2019 | Mai Văn Phú
Ngày 19/02/2019, tại sân trường, Liên đội Trường THCS Mỹ Hóa đã tổ chức Ngày hội Kế hoạch nhỏ và chương trình Thắp sáng ước mơ với sự tham dự của Ban giám hiệu, thầy cô giáo và hơn 1.000 học sinh của trường.

THCS-My-Hoa-thuc-hien-ke-hoach-nho-2019.png
Các em học sinh nguyên góp giấy vụn, vỏ chai nhựa,... (Ảnh: Văn Phú)

Phong trào Kế hoạch nhỏ nhằm tuyên truyền, góp phần giáo dục ý thức tiết kiệm, ý thức bảo vệ môi trường, rèn luyện tinh thần đoàn kết, ý thức tự giác, tự nguyện tham gia các hoạt động phong trào Đội trong đội viên, học sinh. Qua phong trào "Kế hoạch nhỏ" tiếp tục trang bị quỹ hoạt động cho liên đội; trang bị cơ sở vật chất của Đội.

Với hành động, việc làm nhỏ như nguyên góp giấy vụn, vỏ chai nước, ly nhựa, phế liệu...ở gia đình, ở trường học. Các em học sinh, đội viên Liên đội trường THCS Mỹ Hóa đã thu về gần 4 triệu đồng tại Ngày hội Kế hoạch nhỏ.

Bên cạnh đó, Liên đội còn tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ trao tặng nhiều phần quà, học bổng, học phẩm cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn./.