Thứ 2, Ngày 28/01/2019, 09:00
Cán bộ, công chức Văn phòng HĐND và UBND thành phố tham gia “Lễ hội Xuân hồng năm 2019”
28/01/2019 | Thanh Bình
Ngày 27 tháng 01 năm 2019, hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động thành phố; cán bộ, công chức Văn phòng HĐND và UBND thành phố đã tham gia “Lễ hội Xuân hồng năm 2019”.

Ong-Nguyen-Van-Thuong-tham-gia-hien-mau-le-hoi-xuan-hong-2019.png
Ông Nguyễn Văn Thương, Phó Chủ tịch UBND thành phố (Ảnh: Thanh Bình)

Nhận thức được ý nghĩa sâu sắc, tầm quan trọng của việc hiến máu tình nguyện; hiến máu tình nguyện không chỉ là việc tình nguyện, nhân đạo mà còn thể hiện tính nhân văn cao cả và trách nhiệm đối với cộng đồng; đồng thời, thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức năm 2019 với chỉ tiêu tham gia hiến 10 đơn vị máu nhằm phát động phong trào hiến máu tình nguyện trên toàn địa bàn thành phố; Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã vận động tham gia hiến 03 đơn vị máu, gồm ông Nguyễn Văn Thương, Phó Chủ tịch UBND thành phố; ông Võ Nhật Tài, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND thành phố; ông Trần Hoàng Khương, nhân viên bảo vệ Khu hành chính thành phố.

Trong thời gian tới, Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND thành phố tiếp tục vận động công đoàn viên đủ điều kiện sức khỏe tham gia hiến máu tình nguyện góp phần cùng với thành phố thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu hiến máu năm 2019.